Phụ công Lưu Thị Huệ | Niềm hy vọng số 1 của Ngân hàng Công thương.Được đôn lên đội 1 của ngân hàng công thương từ vài mùa giải vừa qua, phụ công Lưu Thị Huệ dần trưởng thành theo năm tháng. Phụ công có chiều cao lên đến 184 này đã có bước trưởng thành vượt bậc ở mùa giải năm ngoái khi cô góp công lớn vào thành tích giành ngôi á quân với NHCT tại giải vô địch quốc gia. Còn tại SEA games 30, mỗi lúc được HLV Nguyễn Tuấn Kiệt tung vào sân, Lưu Thị Huệ đều thể hiện rất tốt khả năng của mình. Ở mùa giải năm nay, khi Ngân hàng công thương chia tay nhiều cầu thủ trụ cột như Hà Thị Hoa, Hoàng Minh Tâm và đặc biệt là đội trưởng Nguyễn Thị Xuân, thì Lưu Thị Huệ được kỳ vọng sẽ là một trong những cầu thủq uan trọng nhất của các nhà đương kim á quân. HLV Nguyễn Tuấn Kiệt rất trông chờ và kỳ vọng Lưu Thị Huệ giữ vững phong độ và tiếp tục tỏa sáng.
Từng được bầu chọn là phụ công xuất sắc nhất tại giải vô địch bóng chuyền trẻ Đông Nam Á 2016, phụ công xuất sắc nhất giải bóng chuyền Đắk Lắk mở rộng 2017. Lưu Thị Huệ được giới chuyên môn ghi nhận tài năng và người hâm mộ kỳ vọng, thậm chí còn ví Lưu Thị Huệ là Ngọc Hoa, Kim Huệ mới của bóng chuyền nữ Việt Nam. Nhưng cô gái quê Hà Nam tỏ ra rất khiêm tốn.
Sau khi các đàn chị như Kim Huệ hay Thu Hòa chính thức chia tay thảm đấu, Lưu Thị Huệ sẽ phải gánh vác trọng tránh lớn hơn tại CLB Ngân hàng công Thương. Điều này ít nhiều cũng khiến cô gái sinh năm 199 này gặp áp lực. Nhưng với Lưu Thị Huệ, áo lực cũng là động lực để cô phấn đấu. Với Huệ, cô luôn vào sân và cố gắng hết mình trong từng trận đấu.
Điểm yếu lớn nhất của Lưu Thị Huệ là thể trạng khi cô vẫn khá mỏng cơm sau nhiều năm ăn tập, vì vậy nền tảng thể lực không được đảm bảo một cách tốt nhất, điều đó có thể ảnh hưởng đến phong độ của phụ công này. Bên cạnh đó là khả năng xử lý những pha bóng khó trên lưới.
Tất nhiên với một cầu thủ trẻ khi năm nay với 21 tuổi, duy trì phong độ cao là một điều khó khăn, và Lưu Thị Huệ không phải là một ngoại lệ. Và để có thể trở thành một Ngọc Hoa hay Kim Huệ thứ 2, con đường phía trước với Lưu Thị Huệ vẫn còn rất dài và đầy chông gai thử thách. Hy vọng với ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ và sự khổ luyện cùng tình yêu cháy bỏng với trái bóng chuyền, chân dài Lưu Thị Huệ sẽ còn phát triển hơn nữa trong chặng đường tiếp theo.
#bongchuyennuvietnam , #luuthihue

Nguồn: https://thamdinhgiadonga.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thamdinhgiadonga.com/ngan-hang/

Article Categories:
Ngân Hàng

All Comments

 • k bằng bích thủy, tiến bộ nhanh

  Huấn Trần June 23, 2020 2:18 pm Reply
 • rất chuyên nghiệp…thank AD

  Ký Sự Plus June 23, 2020 2:18 pm Reply
 • Bích Thuỷ đi add vì BT đánh giống Ngọc Hoa

  Tuấn Anh Profile June 23, 2020 2:18 pm Reply
 • Chưa bao giờ có cảm tình anh Kiệt hói này bao giờ

  Tầu Tưởng June 23, 2020 2:18 pm Reply
 • Em phải mạnh mẽ hon nữa

  Hoàng Văn Dũng June 23, 2020 2:18 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *