Những ưu thế của khu công nghiệp Gia Thuận thu hút các doanh nghiệp

  • on November 17, 2020
Những ưu thế của khu công nghiệp Gia Thuận thu hút các doanh nghiệp

Khu công nghiệp gia thuận là một trong những địa phận nổi tiếng của xã gia thuận huyện gò công đông. Với quy mô hoạt động lớn, nơi đây sở hữu nhiều ưu điểm để phát triển kinh tế lớn mạnh. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã để ý và mong muốn hoạt động ở khu vực này. Sau đây, MeeyLand sẽ giới thiệu đến bạn đọc các đặc điểm, ưu thế của khu công nghiệp này.

1. Một số thông tin về khu công nghiệp gia thuận

Một số thông tin về khu công nghiệp gia thuận

Một số thông tin về khu công nghiệp gia thuận

Dự án khu công nghiệp gò công tiền giang này được thực hiện với diện tích là 50 ha. Trong đó, khu đất được chi làm 32 lô mỗi lô tương ứng với 1.3 ha để các đơn vị xây dựng nhà máy, xí nghiệp. Ngành nghề chủ yếu ở đây là cơ khí lắp ráp, sản xuất nguyên vật liệu xây dựng, gỗ, các ngành vật liệu mới…Ngoài ra còn có nhiều diện tích để xây dựng các cơ sở hạ tầng nhằm đem lại tiện ích phát triển cho các đơn vị.

Dự án được thực hiện đầu tư với tổng số vốn tương ứng là 280 tỷ đồng. Theo kế hoạch đầu tư thì sẽ hoàn thành và bàn giao được mặt bằng vào quý 4 năm 2019. Vì vậy, nhiều đơn vị đã đặt gạch từ rất sớm để có thể đầu tư xây dựng nhà máy, xí nghiệp tại đây.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua nhà mặt tiền q12 đừng bỏ lỡ những thông tin được bất động sản MeeyLand cập nhật mới nhất về giá bán, mặt bằng diện tích chi tiết nhất nhé.

2.      Các ưu thế nổi bật của khu công nghiệp gia thuận

Các ưu thế nổi bật của khu công nghiệp gia thuận

Các ưu thế nổi bật của khu công nghiệp gia thuận

Cụm công nghiệp này được bắt đầu tiến hành triển khai thi công vào ngày 1/12. Vị trí địa lý của dự án được đặt ở nơi trọng yếu phát triển cả đường sông, đường bộ và đường biển. Với vị trí phía Bắc giáp tỉnh Long An, phía Nam có sông cửa Tiểu, phía Tây giáp thị xã Gò Công, Phía Đông giáp huyện Cần giờ. Nhờ vậy mà nơi đây có nhiều tiềm lực giao thương kinh tế cực kỳ thuận tiện.

Không chỉ vậy, xung quanh khu công nghiệp gò công này còn được đặt rất gần với nhiều điểm trọng yếu giúp kinh tế phát triển như: cảng Hiệp Phước, cụm cảng khu vực II tỉnh Long An, gần đường quốc lộ 50, đường vành đai 3, 4.

Tại đây đã đầu tư đầy đủ hệ thống điện lưới quốc gia, hệ thống cung cấp nước, nhà máy xử lý nước thải. Thêm vào đó, đường nội bộ đã được bê tông nhựa nóng nên có thể đi lại dễ dàng. Từ đó có thể kết nối với các vùng lân cận và trong nội bộ tốt hơn.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã hiểu rõ hơn về khu công nghiệp gia thuận. Có thể thấy đây là một trong những khu công nghiệp bình đông tiền giang nổi bật được nhiều người quan tâm và chú ý. Nơi đây hội tụ nhiều ưu điểm khiến cho nhiều đơn vị muốn hoạt động sản xuất, kinh doanh. 

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *