Mix Đồ Sành Điệu Với Thời Trang Kẻ Sọc – Le Media JSCThật thiếu sót nếu như không nhắc đến sự tồn tại đầy kiêu hãnh của những đường kẻ sọc trong thời trang hè 2013. Cá tính, táo bạo, nhưng cũng không kém phần điệu đà và tinh tế, thời trang kẻ sọc đã và đang làm mưa làm gió trên các sàn diễn thời trang thế giới. Chỉ riêng ưu điểm nổi bật và dễ phối đồ thôi, những đường kẻ đã hoàn toàn chinh phục những tín đồ thời trang khó tính nhất.
Kẻ sọc thường có các kiểu họa tiết: sọc dọc, sọc ngang, sọc chéo to nhỏ đủ kích cỡ, sọc vừa và kẻ tăm, sọc pha màu sắc. Ưu điểm của kẻ sọc là dễ mặc, dễ phối hợp và luôn mang đến cho phái đẹp phong cách trẻ trung năng động nhưng cũng không kém phần duyên dáng và lãng mạn.
Ngay khi những đường kẻ lên ngôi, các cô gái đã không ngần ngại xếp nó vào tủ quần áo của mình. Tuy nhiên, với mỗi một set đồ khác nhau, kẻ sọc sẽ thể hiện những ưu điểm khác nhau. Hai màu đen trắng của những đường kẻ là phong cách của mùa hè năm nay. Những set đồ kẻ sọc cá tính cho cô nàng vào mùa hè này không thể thiếu quần dài và quần sooc.
Stylist: Quynh Min
Video: Chuoi Studio.

“Tạp chí Đẹp — tạp chí hàng đầu tại Việt Nam về Thời trang, Làm đẹp, Giải trí và Phong cách sống dành cho phụ nữ.
Đẹp đi tiên phong về tạp chí in cũng như những ấn phẩm digital, đặc biệt là các sản phẩm cho tablet và smartphone.
Bạn sẽ tìm thấy Đẹp trên:
Tạp chí Đẹp Online:
Đọc ấn bản in trực tuyến trên
Trên Facebook:
Đẹp TV:
Kênh Youtube :
Đẹp Photoshot: Những thước phim duy mỹ, tinh tế đến từng tiểu tiết mà Đẹp ghi lại khi thực hiện các bộ ảnh, chuyên đề cho từng số tạp chí.
Đẹp Events: Những sựkiện gắn với tên tuổi của Đẹp, đặc biệt là chương trình Đẹp Fashion được công chúng yêu thời trang chờ đợi nhất mỗi năm
Đẹp — Người nổi tiếng: Nối gần khoảng cách giữa độc giả và những nghệ sĩ tên tuổi Việt Nam và thế giới.
Những điều thú vị phía sau sàn Catwalk: Những câu chuyện hậu trường thú vị của các sự kiện thời trang lớn nhất trong năm như Đẹp Fashion Show, Đẹp Fashion Runway…
Các Clip tư vấn thời trang, làm đẹp và nội trợ được cập nhật thường xuyên sẽ giúp cho bạn trở thành người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và thời thượng.
Tạp chí Đẹp TV — Kênh truyền hình Internet chính thức của Đẹp, nơi bạn sẽ cùng chúng tôi trải nghiệm những xúc cảm khi tiếp cận với những gì “Đẹp” chọn.
Hãy chọn Đẹp, Suscribe ĐẹpTV ngay hôm nay để chắc chắn bạn đang “đẹp” lên mỗi ngày!

Nguồn: https://thamdinhgiadonga.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thamdinhgiadonga.com/thoi-trang/

Article Categories:
Thời Trang

All Comments

 • thoitramgchung nien

  Nguyen Thi Tuyet Mai Nguyen June 22, 2020 6:14 pm Reply
 • Lovely!

  Huỳnh Linh June 22, 2020 6:14 pm Reply
 • Mẫu xinh yêu vậy <3

  Linh Nhã June 22, 2020 6:14 pm Reply
 • Chị mẫu xinh thế :33

  Đức Phạm June 22, 2020 6:14 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *