Hướng Dẫn Tạo Ảnh Động File Gif Đẹp Một Cách Nhanh Chóng Dễ Thao Tác Bằng Canva Tài Khoản FreeHello mọi người,
Hôm nay Shabe Blog quay lại với một người một video về cách thiết kế hình ảnh động để up lên facebook, instagram bằng app Canva tài khoản free.

Ví dụ hình các bạn tải về thường sẽ là file ảnh nên có đuôi là [tên hình].PNG hoặc [tên hình].JPEG. Đối với hình ảnh động là hình ảnh khi up lên mạng xã hội bạn sẽ thấy hình ảnh chuyển động mà không cần nhấn nút play để xem ảnh động, ảnh động thì sẽ có đuôi file ảnh là [tên hình].Gif.

Trên mạng xã hội, hay là trên website, việc đăng hình ảnh động sẽ mang lại sự thu hút tốt hơn là việc bạn chỉ đăng một ảnh tĩnh, đồng thời với ảnh động hình ảnh sẽ vui nhộn hơn video khi mà nhiều khách có xu hướng lười xem. Vì vậy việc tạo ra một ảnh động đăng trên facebook, instagram là một thao tác cần thiết và nên làm, tuy nhiên đa phần chúng ta đều không thông thạo về thiết kế hình ảnh bằng những phần mềm photoshop, illustrator, nó khá là phức tạp. Một ứng dụng online với cơ chế kéo thả giúp chúng ta thiết kế ảnh động một cách dễ dàng và nhanh chóng mà lại có hình ảnh đẹp như dân chuyên nghiệp thiết kế, đó chính là app Canva

Tuy nhiên nhiều bạn sử dụng app canva nhưng lại không biết cách tối ưu buộc lòng phải nâng cấp từ tài khoản free lên tài khoản Canva pro để thiết kế edit và tải file về. Có một cách tiết kiệm hơn, bạn hoàn toàn có thể tải bất kỳ mẫu thiết kế về bằng tài khoản free mà không cần trả phí, tải về một cách “hợp lệ” ( không phải crack hay là gì đâu nè ^_^)

Ở video này không chỉ hướng dẫn bạn tạo ảnh động và tải về bằng tài khoản canva free mà còn giúp bạn biết cách tạo ra file thiết kế đẹp như dân chuyên nghiệp mà không cần phải trả phí.

Với tài khoản miễn phí, thì tải file GIF hay video khá hạn chế, nhưng mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải và thiết kế với tài khoản miễn phí nhé.

Start-up mà, tiết kiệm được thì nên tiết kiệm nhỉ ^_^

HÃY Share link hoặc Sub (Đăng ký) Kênh của Shabe Blog nếu bạn thấy hữu ích. Cảm ơn bạn nhiều

Tham khảo thêm các video về :
Marketing online và digital marketing tại đây nhé:
Series clip hướng dẫn sử dụng Canva thiết kế hình ảnh banner:

Connect with SHABE BLOG :
★ Official Fanpage:
★ Official Fanpage:
★ Cộng đồng chia sẻ về Chiến lược Digital Marketing Thực Chiến Dành Cho các Start-up:
★ Kênh Youtube:
★ Website:

Nguồn: https://thamdinhgiadonga.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thamdinhgiadonga.com/tong-hop/

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *